Chơi game có trách nhiệm

Là một công ty game có uy tín và tinh thần trách nhiệm cao, Ole777 cam kết cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, không tránh khỏi một phần nhỏ Khách Hàng có thể bị ảnh hưởng xấu đến kinh tế, sự nghiệp, gia đình và xã hội do quá ham mê cờ bạc. Về vấn đề này, chúng tôi khuyên Quý Khách Hàng nên kiểm soát lại hành vi đánh bạc và điều chỉnh tâm lý giải trí của mình.

Bảo vệ của vấn đề cờ bạc

Chúng tôi thực sự khuyên Quý Khách nên thường xuyên xem lại hành vi cờ bạc của mình và kiểm tra xem Quý Khách có đang đầu tư quá mức hay không.

 • Quý Khách đã bao giờ vì cờ bạc mà làm chậm trễ công việc chưa?
 • Cờ bạc khiến cho cuộc sống của Quý Khách không hạnh phúc?
 • Cờ bạc có khiến Quý Khách mất đi hoài bão và kém năng suất hơn không?
 • Quý Khách có cảm thấy tội lỗi sau khi đánh bạc không?
 • Sau khi thắng được tiền, Quý Khách có khao khát cháy bỏng được quay lại và thắng nhiều hơn nữa không?
 • Sau khi thua tiền, Quý Khách có bao giờ nghĩ rằng mình phải lấy lại những gì đã mất càng sớm càng tốt không?
 • Quý Khách đã bao giờ bán thứ gì đó để đánh bạc chưa?
 • Quý Khách có sẵn sàng sử dụng "vốn đánh bạc" để chi trả các chi phí hàng ngày không?
 • Quý Khách có đang dành nhiều thời gian để đánh bạc hơn dự kiến ​​không?
 • Quý Khách có đánh bạc để thoát khỏi những lo âu và khó khăn?
 • Quý Khách có muốn đánh bạc hàng giờ để ăn mừng vận may của mình không?

Nếu Quý Khách trả lời "Có" cho ít nhất 7 câu hỏi trên, thì Quý Khách có thể gặp rủi ro trong việc chơi cờ bạc. Vui lòng tìm đến sự hỗ trợ từ gia đình hoặc các tổ chức có liên quan. Tham khảo những điều sau đây:

Gamblers Anonymous là một tổ chức tập thể có mục tiêu là hợp tác để giải quyết các vấn đề cờ bạc của họ và giúp giải quyết các vấn đề của những người nghiện cờ bạc khác, với các khu vực trên khắp thế giới. Trang web Dịch vụ Quốc tế của AA: www.gamblersanonymous.org.

Trị liệu cờ bạc (Gambling Therapy) là một dịch vụ trực tuyến toàn cầu miễn phí cung cấp lời khuyên thiết thực và hỗ trợ tinh thần cho bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi vấn đề cờ bạc. Trang web trị liệu cờ bạc: www.gamblingtherapy.org.

Bảo vệ trẻ vị thành niên cờ bạc

Công ty chúng tôi yêu cầu tất cả Khách Hàng phải trên 18 tuổi để vào trang web này. Bất kỳ ai dưới 18 tuổi đều không được phép mở tài khoản hoặc đặt cược trên trang web này. Chúng tôi có thái độ nghiêm khắc xử lý vấn đề này, chúng tôi cũng sẽ thực hiện xác minh ngẫu nhiên độ tuổi của Thành Viên và tiến hành xác minh ngẫu nhiên trên các phương thức gửi tiền của Khách Hàng.

Nếu Quý Khách dưới 18 tuổi, vui lòng dừng trò chơi và thoát ngay lập tức. Đối với bất kỳ người dùng nào dưới 18 tuổi, chúng tôi sẽ có quyền đóng băng tài khoản của họ và báo cáo với các tổ chức có liên quan.

Sau đây là các trang web tham khảo để ngăn trẻ vị thành niên truy cập các trang web trò chơi trực tuyến:


Ole777 khuyên và khuyến khích Quý Khách ngăn chặn trẻ vị thành niên sử dụng các trang web cờ bạc. ICRA (Hiệp hội đánh giá nội dung Internet) cung cấp cho phụ huynh một giải pháp lọc hoàn chỉnh và Ole777 đã đăng ký với hiệp hội như một trang web "nội dung cờ bạc". Nếu Quý Khách dùng chung máy tính của mình với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình chưa đủ tuổi chơi game, vui lòng theo liên kết đăng ký: www.icra.org. Ngoài ra, để biết các giải pháp lọc, hãy xem: NetNanny hoặc Cyberpatrol.

Cờ bạc chẳng qua là một cách giải trí, tiêu khiển, không nên nghiện quá sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày. Ole777 mong muốn cung cấp cho Khách Hàng một môi trường giải trí lành mạnh và mong rằng Khách Hàng có thể điều chỉnh được tâm lý của mình để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình và thậm chí là những người xung quanh khác như cuộc sống của người thân.